Trang web du lịch hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa công bố các giải thưởng thường niên do người dùng bình chọn năm 2021, trong đó có bình chọn các bãi biển đẹp nhất khu vực châu Á. Tại bảng xếp hạng này, bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng đứng ở vị trí thứ 25.

Một sờm bình minh trên bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Các giải thưởng thường niên của TripAdvisor do người dùng bình chọn (Travelers’ Choice Awards 2021 Best of the Best) với mục đích tôn vinh các điểm lưu trú, điểm tham quan, nhà hàng…trên thế giới. Trong bảng xếp hạng top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, bãi biển Mỹ Khê xếp ở vị trí thứ 25; bãi biển An Bàng (Quảng Nam) xếp thứ 24.

Một trong những vị trí check-in nổi tiếng tại bãi biển Đà Nẵng

Theo đánh giá của người dùng, bãi biển Mỹ Khê sở hữu những cơn sóng vỗ nhẹ nhàng, nước biển mát mẻ cùng các bãi cát trải dài... Bãi biển Mỹ Khê cũng từng được nhiều báo quốc tế như Forbes, CNN…bình chọn vào top các bãi biển đẹp hàng đầu thế giới.

Hoạt động kéo lưới rùng hàng ngay tại biển Mỹ Khê

Top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á năm 2021 được người dùng của TripAdvisor bình chọn gồm: Agonda (Ấn Độ); Cavelossim (Ấn Độ); Ngapali (Myanmar); Kelingking (Indonesia); Radhanagar (Quần đảo Andaman & Nicobar); Yonaha Maehama (Nhật Bản); Cox’s Bazar (Bangladesh); Bentota (Sri Lanka); Klong Muang (Thái Lan); Coconut (Thái Lan).

Một sớm trên chợ cá Mân Thái - khu chợ cổ nhất Đà Nẵng

Nguồn dẫn: NHẬT HẠ/ Báo Đà Nẵng

Link bài gốc: https://baodanang.vn/channel/5404/202105/bai-bien-cua-da-nang-vao-top-dep-nhat-chau-a-nam-2021-3881847/