Fansipan (hay còn được biết tới với cách viết Phan Xi Păng) là đỉnh núi cao nhất Việt Nam và cao nhất toàn khu vực Đông Dương. Nằm ở độ cao lên tới 3.143m và thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn, từ lâu nơi đây đã trở thành điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Đối với một người ưa thích những nơi “ hùng vĩ “như mình thì Fansipan quả là một điểm đến vô cùng hấp dẫn. Từ trên nhìn xuống, toàn bộ Sapa được thu vào tầm mắt, cả đỉnh Fansipan cao vời vợi, cả mây, trời trong xanh và những đỉnh núi xa tít tắp nữa. Đó là một thứ cảnh quan chẳng thể diễn tả hết bằng lời, nơi đây làm cho mọi người quên đi tất cả những mệt nhọc, lo âu của cuộc sống hàng ngày để hòa mình vào cảnh sắc của thiên nhiên tuyệt vời.

Mình cũng đã chinh phục được cổng trời, đã khắc tên mình lên một tảng đá to, đã thưởng thức những món nướng đặc sản của nơi đây để thấy lòng mình thêm thoải mái, hơn nữa cảm nhận được sự thật thà, hiếu khách của con người phố núi. Chỉ mong đại dịch sớm qua đi để một lần nữa được ngắm nhìn mây trời, cảnh sắc Fansipan. Nếu bạn cũng là một người yêu thích du lịch thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng nơi đây nhé.

Tác giả: Trương Thị Thanh Ngân