www.vietnambeauty.com.vn –Diễn đàn Trao đổi Thông tin Văn hóa, Ẩm thực, Du lịch; Chia sẻ trải nghiệm Lữ hành, Nhiếp ảnh và cùng Khám phá vẻ đẹp Việt Nam... đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động.

Bạn là người rất hay xê dịch, yêu du lịch nhưng luôn dằn vặt trước mỗi chuyến đi vì không biết nơi đâu sẽ giúp bạn chìm đắm trong muôn vàn vẻ đẹp!

Hãy click www.vietnambeauty.com.vn để tìm kiếm và chiêm ngưỡng những nơi bạn muốn đến…

Bạn là người đam mê cái đẹp, luôn muốn tìm kiếm cho mình một nơi đẹp nhất, đáng yêu nhất chỉ để ngắm!

Hãy click www.vietnambeauty.com.vn vì chúng tôi đang mang đến những điều đẹp đẽ nhất mà bạn đang cần.

Bạn là người mê chụp ảnh, muốn được đi đến những nơi tận cùng của đất nước để phát hiện ra những vẻ đẹp của con người và cảnh vật xung quanh. Nhưng, bạn cũng muốn cho người khác được biết đến cái đẹp của đất nước Việt Nam mà bạn đã “chộp” được. Ngoài Facebook ra, bạn không biết sẽ đưa những bức ảnh của mình đến người xem bằng cách nào…

Hãy click www.vietnambeauty.com.vn để bạn có thể thoải mái đăng hình ảnh đẹp nhất, ưng ý nhất để nhiều người được biết đến.

Bạn là những nhiếp ảnh gia nổi tiếng, chúng tôi cũng rất hy vọng sẽ nhận được nhiều chia sẻ kinh nghiệp, trao đổi thông tin và giới thiệu những bộ ảnh đầy ấn tượng, chất và độc đáo đến cộng đồng nhiếp ảnh trong và ngoài nước.

www.vietnambeauty.com.vn sẽ là Kênh thông tin chất lượng cao và đầy uy tin để phục vụ mọi người.

Rất đơn giản, chỉ việc tạo một tài khoản (giống hệt như đăng ký tài khoản Facebook) và sau đó đăng nhập vào, viết bài theo ý muốn của chúng ta... và mọi thành viên của Vietnam Beauty sẽ luôn nhận được những món quà rất bất ngờ, bật ngửa và ngơ ngác!