Gửi các Tín đồ Nhiếp ảnh và Du lịch,

Hiện nay, trong bối cảnh dịch Covid-19 ở Việt Nam đang diễn biến hết sức phức tạp và hy vọng sẽ cơ bản được kiểm soát trong một tháng tới, ngành du lịch đang quyết tâm xây dựng giải pháp, tìm cơ hội phục hồi sau dịch. Khôi phục thị trường khách du lịch sau dịch Covid-19, trước hết là thị trường du lịch nội địa, tiếp đến là thị trường quốc tế các nước trong khu vực và cuối cùng là thị trường quốc tế xa... chính là nhiệm vụ trọng tâm của ngành du lịch Việt Nam.

Nhằm góp phần chung tay quảng bá, mở cửa du lịch đất nước sau khi dịch bệnh qua đi, MXH Khám Phá Vẻ Đẹp Việt Nam - www.vietnambeauty.com.vn tổ chức cuộc thi ảnh "KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP VIỆT NAM".

Thời gian tổ chức: từ ngày 15.09.2021 đến HẾT ngày 01.12.2021

  • Công bố kết quả: 01.01.2022

Đối tượng tham gia: Mọi người đam mê Nhiếp ảnh và Du lịch

Thể loại: Du lịch/Phong cảnh

Cách thức tham gia:

  • Đăng tải & Gửi bài thi: từ ngày 15.09.2021 đến HẾT ngày 01.12.2021
  • Hoặc gửi email bài tham dự về địa chỉ mail: vietnambeautyforum247@gmail.com

Cách thức gửi bài thi:

  • Bước 1: Đăng kí thành viên trên trang WEB www.vietnambeauty.com.vn.
  • Bước 2: Đăng tải hình ảnh/ bộ ảnh dự thi với chủ đề: Nơi bạn muốn trở lại khi Việt Nam thoát đại dịch? Bài đăng tải cần có nội dung: Bạn cảm nhận gì về nơi bạn sẽ trở lại và lý do vì sao bạn sẽ trở lại đó sau khi hết dịch? (Bài dự thi sẽ được Ban biên tập duyệt lên trang trong vòng 24h nếu hợp lệ).
  • Bước 3: Gửi hình ảnh/bộ ảnh dự thi đến hộp thư điện tử vietnambeautyforum247@gmail.com với tiêu đề: KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP VIỆT NAM để Ban biên tập xác nhận bài dự thi hợp lệ. (Lưu ý: Thí sinh dùng ảnh chính chủ.)

Toàn bộ ảnh tham dự cuộc thi sẽ được đăng tải trên trang www.vietnambeauty.com.vn; www.vedepvietnam.com.vn và trên các Fanpage liên quan của trang để công khai bình chọn.

Lưu ý: 

  1. Giải Reaction sẽ chỉ tính cho những reaction dưới bài dự thi của thi sinh trên trang WEB www.vietnambeauty.com.vn.
  2. Giải yêu thích nhất sẽ được tính dựa vào reaction, share, comment trên Fanpage Facebook chính - Khám Phá Vẻ Đẹp Việt Nam (@khamphavedepvietnam). Thí sinh share trực tiếp từ Fanpage để kêu gọi reaction.

Giải thưởng:

Một Giải Đặc biệt 5.000.000 đồng

Một giải Bộ Ảnh Đẹp nhất: 3.000.000 đồng/giải 

Một Giải Ảnh được Yêu thích Nhất: 2.000.000 đồng/giải

Một Giải Bài viết Ấn Tượng nhất: 2.000.000 đồng/giải

Một giải Bài có Reaction cao nhất: 1.000.000 đồng/giải

 

Thời gian trao giải: Sau 24h khi Kết quả cuộc thi được công bố trên Trang WEB www.vietnambeauty.com.vn và www.vedepvietnam.com.vn và www.vietnamtravelforum.vn

Trân trọng!