Sài Gòn vốn đã đẹp và thân thương với những ai yêu mến vùng đất này, nay còn chill và cảm xúc hơn qua những góc chụp vừa quen vừa lạ trong bộ ảnh của chàng trai sinh năm 2000, Nguyễn Viết Thương.

Được biết đến là chàng trai 10x mê “leo nóc nhà”, Nguyễn Viết Thương có sở thích khám phá những nơi cao trong thành phố. Là sinh viên chuyên ngành Xây dựng thuộc khoa Kỹ thuật công trình, trường ĐH Tôn Đức Thắng, Viết Thương đam mê loại hình “Urban Explorer” hay “Rooftoping”, cảm hứng từ một vài tài khoản mình follow từ lâu trên Instagram. Cộng với sở thích chụp ảnh, anh chàng này đã khiến nhiều người thích thú với hàng loạt khung hình ấn tượng của mình. Bộ ảnh check-in những nơi có tầm nhìn “xịn sò”, view toàn thành phố từ trên cao của Viết Thương từng gây bão cộng đồng mạng.

Mới đây, Viết Thương lại mang đến một bộ ảnh mới đầy ấn tượng về Sài Gòn, vẫn là những nơi thân thuộc nhưng mang một màu sắc mới mẻ, vừa lạ mà vừa quen. Không chỉ là những góc chụp đẹp, màu ảnh và cảm xúc mà Viết Thương đưa vào khiến bộ ảnh trở nên thú vị hơn. Một số bức ảnh chụp cảnh Sài Gòn đêm còn khiến người xem thích thú, cứ ngỡ như là ảnh Tokyo hay Hongkong. Sài Gòn là thế, vẫn rất thân thuộc nhưng cũng đẹp một cách rất lạ, nếu chịu khám phá những góc nhìn mới.

 

Nguồn dẫn: Rgb.vn

Link bài gốc: https://rgb.vn/sai-gon-chill-lam-voi-nhung-view-dep-vua-quen-vua-la-qua-bo-anh-cua-nguyen-viet-thuong/