Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, lĩnh vực Du lịch chịu nhiều ảnh hưởng, song đang vượt qua khó khăn, mở cửa chào đón du khách trở lại Việt Nam - điểm đến an toàn và tuyệt vời nhất thế giới. một năm qua, với những cố gắng, BBT MXH Khám Phá Vẻ Đẹp Việt Nam - www.vietnambeauty.com.vn đã và đang làm hết sức mình nhằm mang lại hình ảnh đầy sắc màu của một đất nước tươi đẹp đến với bạn đọc trong và ngoài nước.

Vietnam Beauty cũng đã chung tay cùng đưa hình ảnh Việt Nam thông qua nhiều bài viết của bạn đọc khắp nơi đến với mọi người. Với mục tiêu đưa trang Vietnam Beauty là kênh thông tin đa sắc màu, đa chiều về Nhiếp ảnh và Du lịch được nhiều người biết đến, BBT từng ngày vẫn cố gắng chắc lọc từng nội dung, hình ảnh đẹp nhất, hay nhất và mới nhất để chung tay quảng bá Vẻ Đẹp Việt Nam.

Nhân dịp năm mới 2022, BBT Vietnam Beauty xin kính chúc Quý bạn đọc cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúng tôi kỳ vọng sẽ nhận được sự quan tâm của Quý bạn đọc cho hành trình sắp tới của MXH về Nhiếp ảnh và Du lịch này.

Chúng tôi cũng rất kỳ vọng biến Việt Nam Beauty thành một kênh thông tin không thể thiếu với những người đam mê du lịch và nhiếp ảnh, một nơi để bạn đọc có thể tham khảo những thông tin hữu ích cho các chuyến đi khám phá Vẻ Đẹp Việt Nam của mình trong tương lai...

Năm mới thành công mới, sức khỏe và bình an!