Footages

[VIDEO] Amanoi Ninh Thuận : Toàn cảnh khu biệt thự trong rừng có giá 100 triệu/ đêm

Thiên nhiên Ninh Thuận là một bức tranh hài hoà giữa đồng bằng, đồi núi và biển cả sông dài với những ngọn núi và đèo nổi tiếng. Ninh Thuận có bờ biển dài và đẹp với 105 km, có Vườn Quốc gia Núi Chúa và Vườn Quốc gia Phước Bình còn mang đậm nét rừng nguyên sinh, có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp cùng với nhiều hệ động thực vật quý hiếm.

Nghệ thuật văn hóa Chăm với những làn điệu dân ca, múa Chăm, cùng với các nghề truyền thống và những phong tục tập quán, các nghi lễ tín ngưỡng của người Chăm, các tháp Chàm cổ kính như: Tháp Pôklông Garai, Tháp Pôrômê, Tháp Hoà Lai hầu như còn nguyên vẹn… đã trở thành những di sản vật thể và phi vật thể quý giá của nền văn hóa Việt Nam. Ninh Thuận còn ẩn chứa nhiều nét quyến rũ, đặc sắc của con người và cảnh quan thiên nhiên… Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên những tiềm năng, lợi thế và điều kiện hết sức thuận lợi của tỉnh để phát triển du lịch với nhiều loại hình du lịch và sản phẩm du lịch đặc sắc, tạo sự khác biệt so với du lịch của các địa phương.

Hình ảnh du lịch Ninh Thuận cùng các điểm du lịch đã lần lượt được du khách biết đến, được bình chọn vào “top Bản đồ du lịch thế giới”; đặc biệt Khu nghỉ dưỡng Amanoi tại Vịnh Vĩnh Hy (Ninh Hải) được Tạp chí Forbes Life (Mỹ) bình chọn nằm trong “top 10 điểm đến” hấp dẫn nhất thế giới.

Amanoi với những căn hộ, biệt thự nằm dọc theo một sườn núi ven biển với  tầm nhìn ra biển hoặc nằm trọn trong vòng tay của một thung lũng có hướng nhìn ra Công viên Quốc gia. Với vị trí trung tâm và thuận lợi, Amanoi Resort luôn được sự ưu ái chọn lựa của nhiều du khách. Khu nghỉ dưỡng được bình chọn là 1 trong 33 khách sạn mới tốt nhất bởi tạp chí danh tiếng Condé Nast Traveler và hơn cả là sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng đã, đang và sắp trải nghiệm tại đây. Amanoi hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách một cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, không gian trong lành, thoáng đãng và bình yên đến lạ kỳ.Tại đây có 36 villa nghỉ dưỡng, trong số đó có 5 villa tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi biệt thự bao gồm 4-5 phòng ngủ biệt lập cũng như phòng khách và phòng ăn rộng rãi. Amanoi được cho là nơi sở hữu những căn phòng đắt nhất trong tất cả các resort Việt Nam với giá đến 7.000 USD mỗi đêm bởi địa thế độc đáo sau lưng đồi núi, trước mặt giáp biển và đặc biệt là view trọn vẹn vùng biển xanh của vịnh Vĩnh Hy.

Giá thấp nhất khoảng 1.000 USD. Amanoi resort có những loại phòng như sau: Pavilion rộng 95m2 với tùy chọn Hồ, Núi, Đại Dương tùy theo sở thích view cảnh thiên nhiên của du khách, Pavilion rộng 125m2 với hồ bơi riêng 30m2 hướng Núi hoặc Biển, 2 bedroom pool villa rộng 500m2, 3 bedroom pool villa rộng 700m2, 4 bedroom pool villa rộng 800m2, 5 bedroom pool villa rộng 1000m2 và đặc biệt là tùy chọn Beach Villa đẳng cấp rất sang trọng.

Phản ứng của bạn là gì?

Hào hứng
0
Hạnh phúc
0
Yêu thích
0
Bình thường
0
Hài hước
0

1 Comment

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Xem thêm trong:Footages