Nổi bật

Dạo quanh châu Á tuyệt đẹp qua ống kính của photographer người Nhật Ryosuke Kosuge

Vòng quanh châu Á và thưởng lãm vẻ đẹp ấn tượng của những vùng đất văn hóa qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Nhật Ryosuke Kosuge.

Muôn màu cảm xúc và những dấu ấn đặc biệt, từ vẻ đẹp êm đềm, lãng mạn hay nhộn nhịp, hoành tráng của thiên nhiên, đô thị. Những hình ảnh được ghi lại trong hành trình đến Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam,… đã thể hiện nét đẹp rất đặc trưng, một vẻ đẹp châu Á thật tuyệt vời.

Là một nhiếp ảnh gia, Ryosuke Kosuge yêu thích đi đó đây và ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại những nơi anh qua. Anh thích ghi lại các biểu tượng văn hóa, các tòa nhà, cảnh quan thành phố, thiên nhiên tươi đẹp, những hoạt động thường ngày và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – những người đẹp sống ở đó. Những bức ảnh của anh ấy có đầy đủ các chi tiết tuyệt đẹp, nơi thiên nhiên hòa vào với văn hóa, có đủ loại cảm xúc từ nhộn nhịp cho đến sự lãng mạn, êm đềm.

Thể loại nhiếp ảnh mà Ryosuke Kosuge yêu thích là tương đối mới và rất thú vị. Ryosuke được ghi nhận là một trong những người có ảnh hưởng đã giúp thành lập thể loại “Dense” (tạm dịch: sự dày đặc), thể loại này làm nổi bật cường độ và mật độ của cuộc sống đô thị châu Á, khi các bức ảnh trở nên sôi động với hành động, nhiều tình tiết và những câu chuyện hấp dẫn. Một số tác phẩm được công nhận nhất của ông là “Grandpa of Akihabara Electric Town”“Dense Collection of Taipei Bridge”.

Nhiếp ảnh gia người Nhật sử dụng SONY α7R III, một máy ảnh chuyên nghiệp có giá hơn 2000 đô la Mỹ. Anh ấy cũng có vô số ống kính, nhưng không có chiếc nào yêu thích; anh ta có xu hướng sử dụng chúng tùy theo tình huống. Các cảnh của Mt. Fuji mà bạn nhìn thấy ở đầu danh sách được thực hiện bằng một ống kính zoom, giúp thay đổi góc nhìn và làm cho ngọn núi trông lớn hơn nữa. Mặc dù anh ấy thích chụp cả kiến ​​trúc và con người, nhưng nếu chỉ được chọn một trong số chúng, anh ấy chắc chắn sẽ chọn người.

Có thể như bạn nghĩ, Ryosuke Kosuge trải nghiệm cuộc sống “lang thang” đó đây khá thường xuyên và anh ấy chắc chắn muốn đi thăm toàn bộ thế giới. Mặc dù collection này tập trung vào châu Á, nhưng anh ấy còn có rất nhiều ảnh từ châu Âu và Mỹ, cũng như các quốc gia khác. Anh ấy luôn muốn chụp những bức ảnh hấp dẫn mới từ một đất nước mà anh ấy chưa từng đặt chân đến. Câu nói “không phải vì điểm đến, mà là hành trình” rất phù hợp với anh ấy, vì anh ấy không có địa điểm yêu thích cụ thể nào để chụp ảnh.

Anh ấy thích nghiên cứu các địa điểm mà anh ấy chụp ảnh, nhưng thường quyết định những gì anh ấy sẽ làm khi đến đó. Giống như hầu hết chúng ta, anh ấy sử dụng internet và sách để xác định vị trí. Khoảng thời gian yêu thích trong ngày của Ryosuke Kosuge để chụp là giữa bình minh, hoàng hôn và ban đêm, khi bầu trời vẫn còn trong xanh và đèn bật sáng; nó tạo ra một hình ảnh sống động và bão hòa. Thời gian yêu thích của anh ấy trong năm là từ mùa xuân đến mùa hè, và những hình ảnh tuyệt đẹp của sakuras và các loài thực vật khác đang nở hoa là một minh chứng cho điều này.

Nguồn dẫn: Rgb.vn

Link bài gốc: https://rgb.vn/dao-quanh-chau-a-tuyet-dep-qua-ong-kinh-cua-photographer-nguoi-nhat-ryosuke-kosuge/

Những bức ảnh tuyệt đẹp về Việt Nam

Hãy khám phá thêm vẻ đẹp của Việt Nam qua ống kính của nhiếp ảnh gia này tại link:

Việt Nam qua ống kính nhiếp ảnh gia Nhật

Khám phá thêm những tác phẩm nhiếp ảnh tuyệt đẹp của Ryosuke Kosuge:


Đánh giá của bạn?

Tuyệt vời
0
Hữu ích
0
Yêu thích
1
Cần cố gắng
0
Thú vị
0

2 Comments

  1. In 1997, she noticed a small nodule in her right breast, but doctors were not concerned kamagra hipertension pulmonar Now that you are conscious, it is time to go back

  2. 1980 Dec; 87 3 383 92 lasix Turkey An important feature of this methodology is that heterogeneity between trials is set to zero

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Xem thêm trong:Nổi bật