Featured

Mừng Xuân Nhâm Dần 2022: Lời chúc đầu năm dành cho đọc giả Vietnam Beauty từ các nhiếp ảnh gia Việt

Mừng Xuân Nhâm Dần 2022, đông đảo nhiếp ảnh gia trên khắp mọi miền đất nước như: Nguyễn Văn Luận, Khánh Phan, Phạm Hoàng Cương, Khang Chu Long, Hoàng Dưỡng, Trần Tiến Dũng, Giang Thủy, Vũ Hà Nam, Thi Nguyễn, An Nguyễn… xin gửi đôi lời chúc mừng năm mới đến quý độc giả Vietnam Beauty.

Khang Chu Long

Khang Chu Long xin gửi lời tri ân, cám ơn mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ tôi trong suốt một năm vừa qua. Chặng đường đi nghệ thuật sẽ còn rất dài và tình yêu thương của mọi người là động lực để Long luôn phấn đấu và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Nhân dịp năm mới, Khang Chu Long chúc mọi người một năm mới với thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và một năm mới vạn sự bình an!

Khánh Phan

Năm 2021 đã qua đi, năm 2022 đang đến gần, Khánh Phan kính chúc quý báo nhiều thành công, sức khỏe, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới. Một mùa xuân mới đã đến cầu mong cho tất cả chúng ta đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc. Trân trọng và luôn cảm ơn Vietnam Beauty đã đồng hành cùng các nhiếp ảnh gia nói chung và cá nhân Khánh Phan nói riêng trong một năm đầy khó khăn. Happy new year 2022!

Nguyễn Văn Luận (Đại đức Thích Trí Thành)

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, tôi xin gửi lời chúc tới độc giả Vietnam Beauty một năm mới an khang, thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc! Chúc quý báo một năm mới gặt hái nhiều thành công và ngày càng phát triển.

Phạm Hoàng Cương

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, xin gửi lời chúc tới các độc giả của Vietnam Beauty một năm mới nhiều niềm vui, mạnh khỏe như hình ảnh chú trâu đầy năng lượng, làm việc hiệu quả, đạt nhiều thành tựu mới. Chúng ta có thể phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống như dịch bệnh, nhưng chúng ta vẫn cố gắng vượt qua, nỗ lực và hiên ngang để đón chào một năm mới với nhiều may mắn, thành công!

Hoàng Dưỡng

Năm mới, tôi chúc độc giả của Vietnam Beauty có thật nhiều sức khỏe, luôn an vui, hạnh phúc. Tết năm nay hơi “đặc biệt” một chút, chỉ mong mọi người bình yên, cùng vượt qua đại dịch Covid-19 càng sớm càng tốt.

Tô Mạnh

Tôi xin được chúc độc giả Vietnam Beauty một năm mới bình an, nhiều sức khỏe, gia đình an khang, thịnh vượng. Năm vừa qua, chúng ta đã đi qua biết bao khó khăn vì dịch bệnh, thiên tai… nhưng cũng từ đây chúng ta đã nhận ra nhiều giá trị sống tích cực giúp chúng ta sống lạc quan và kiên cường hơn. Tôi mong mỏi đó sẽ là tiền đề để chúng ta tiếp tục giữ vững và phát huy những giá trị tốt đẹp đó để cuộc sống mỗi ngày sẽ tuyệt vời hơn.

Trần Tiến Dũng

Năm 2021 có lẽ là một năm nhiều biến động và thực sự đáng nhớ với mỗi chúng ta. Và một năm mới lại đến. Tiến Dũng xin chúc tất cả mọi người sẽ có một năm mới nhiều sức khỏe để cùng nhau chiến thắng, xóa tan dịch bệnh Covid-19, chúc cho chúng ta được bình an và hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Mong một năm mới nhiều điều tốt đẹp!

An Nguyễn

Năm nay có lẽ là một năm rất đặc biệt, năm chuyên chở rất nhiều những hy vọng, mong đợi của mỗi người về một thế giới sẽ không dịch bệnh, sẽ tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn. An Nguyễn xin được kính chúc độc giả Vietnam Beauty một năm mới bình an, dồi dào sức khỏe. Hy vọng những điều kỳ diệu sẽ đến với mỗi chúng ta.

Thi Nguyễn

Năm vừa qua là một năm khó khăn với tất cả mọi người, trong đó có nhiếp ảnh gia chúng tôi vì Covid- 19. Vì thế, tôi chúc tập thể Vietnam Beauty cũng như độc giả của trang một năm mới mạnh khỏe, có sức khỏe thì mới thực hiện được những kế hoạch dự định mình mong muốn. Tôi cũng chúc mọi người năm mới bình an, gặp nhiều may mắn!

Nguyễn Đức Phước

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Đức Phước xin gửi lời chúc đến độc giả Vietnam Beauty một năm mới mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc! Chúc cho Vietnam Beauty sẽ luôn là tờ trang điện tử được yêu mến hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhiếp ảnh và du lịch!

Thuận Võ

Thuận Võ chúc Vietnam Beauty năm mới nhiều dấu ấn mới, nhiều sáng tạo mới, luôn là người đồng hành tin cậy của độc giả trên mọi nẻo đường về nhiếp ảnh và du lịch. Chúc các anh chị phóng viên của Vietnam Beauty luôn giữ vững bút sắc lòng trong, tận tụy với nghề, tận tâm với đời! Chúc các độc giả Vietnam Beauty tỉ sự như mơ, triệu điều bất mờ, happy new year 2022!

Giang Thủy

Nhân dịp xuân Nhâm Dần, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả độc giả của Vietnam Beauty, xin chúc quý vị một mùa xuân mới hạnh phúc, bình an và quan trọng là chúng ta có sức khỏe, tự tin vượt qua đại dịch Covid-19.

Lạc Cơ

Lạc Cơ xin chúc quý độc giả Vietnam Beauty cùng gia đình được nhiều sức khỏe, may mắn và bình an! Mong rằng năm nay mọi việc sẽ ổn hơn với tất cả chúng ta, cuộc sống sẽ trở lại bình thường như trước kia!

Vũ Hà Nam

Nhân dịp Tết đến xuân về, tôi chúc cho tất cả anh chị em bạn bè người thân một năm mới nhiều sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và may mắn.

Lê Chí Trung

Cầu mong năm mới đất nước mình sẽ đẩy lùi hẳn Covid-19, ngành du lịch được phục hồi. Riêng bản thân mình được đi trải nghiệm cảnh đẹp Việt Nam nhiều hơn, gặp được những người bạn mới có cùng đam mê nhiếp ảnh.

Ban biên tập Vietnam Beauty

Cuối lời, thay mặt cho ban biên tập Mạng xã hội Nhiếp ảnh và Du lịch – www.vietnambeauty.com.vn, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến những độc giả đã đồng hành cùng website trong suốt một năm khó khăn vừa qua. Xin gửi lời cảm ơn đến những Nhiếp ảnh gia và các bạn Travel blogger đã có những đóng góp về hình ảnh, câu chuyện du lịch đẹp, hấp dẫn để góp phần giới thiệu, lan tỏa vẻ đẹp Việt Nam đến mọi người, mọi nhà.

Chân thành cảm ơn!

Chúc mừng năm mới 2022 nhiều sức khỏe, may mắn, thắng lợi.

Bài viết: Minh Tuệ

Ảnh: NVCC

Phản ứng của bạn là gì?

Hào hứng
0
Hạnh phúc
1
Yêu thích
1
Bình thường
0
Hài hước
0

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Xem thêm trong:Featured